กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
แตกต่างกันเล็กน้อย
โดย :  Gun
เมื่อ : 2021-11-13 02:16:43
ความจริงเท่านั้นของที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องใช้งานมันไม่จำเป็นสิ่งที่ขึ้นอยู่กับราคามันขึ้นอยู่กับคุณค่าที่เราต้องใช้แนะนำว่าในบางครั้งของที่มีราคาแพงกว่าก็ย่อมมักที่จะดีกว่าแต่มันก็ไม่เสมอไปเพราะคิดว่ามันขึ้นอยู่กับความจำเป็นของผลมากกว่านะครับน้องคนนั้นใช้คอมพิวเตอร์ราคาหลักพันก็สามารถทำงานร่วมกับบุคคลที่ใช้คอมพิวเตอร์ราคาหลักหมื่นหลักแสนได้แล้วเพราะคนนั้นใช้โทรศัพท์หลักพันก็ใช้โทรศัพท์คุ้มค่ามากกว่าคนที่ใช้ในโทรศัพท์ราคาแต่แน่นอนว่ามันไม่อาจที่จะบอกว่าสิ่งใดเป็นสิ่งที่ดีกว่าแล้วเพราะว่าความชอบและกำลังซื้อของแต่ละคนนั้นมันช่างแตกต่างกันอย่างไรเมื่อกี้ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เรามักที่จะเห็นการเปรียบเทียบเกิดขึ้นว่าของแบรนด์นี้ยี่ห้อนี้เล่นดีกว่ากันหรือมีราคาสูงกว่ากันแต่ความจริงแล้วรักของมันก็คือการใช้งานมากกว่าแน่นอนว่าของที่ผลิตออกมานั้นย่อมมีการใช้งานได้เหมือนกันถึงได้ประสิทธิภาพในการทำงานมันอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยตามราคาแต่แน่นอนว่ามันไม่มีสิ่งใดที่มีคุณค่าปรับหรือครับhttps://starvegasgame1.com/%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B9%8C%E0%B9%82%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%94-starvegas/
 
IP :(49.237.16.149)
Mail to Gun
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@khaopracity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป