กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ไอครีม
โดย :  สมศรีฟ
เมื่อ : 2022-01-15 20:12:22
ไอศครีมงั้นกินตอนหน้าร้อนมันบอกที่จะทำให้เราเรียนรู้สึกถึงความสบายไอศครีมเมื่อเรากินตอนที่เรากำลังอยู่ในช่วงหน้าหนาวมันจะทำให้เรานั้นรู้สึกพระไอศครีมที่แสนอร่อยนั้นเป็นเสมือนกับของที่มันไม่น่ามีอยู่บนโลกถึงแม้ว่ารสชาติของมันจะชื่นใจขนาดไหนแต่เมื่อมันอยู่ในเวลาที่ไม่เหมาะสมมันก็เป็นเพียงของที่ไม่มีคุณค่าและความหมายทั้งนั้นแน่นอนว่าชีวิตของเราเองก็เปรียบเสมือนกับไอศครีม 1 ก้อน 1 รสชาติหรือแม้แต่ ไอศครีม1 ก้อนจะหลายรสชาติมันก็ไม่มีความหมายและความสำคัญอะไรเลยแม้แต่น้อยถ้าหากว่ามันอยู่ถูกที่และผิดเวลาคุณลองคิดดูความหมายของการกินไอศครีมที่แท้จริงนั้นมันไม่ได้ยินเพียงแค่เรานั้นแค่อยากจะกินมันเท่านั้นแต่เมื่อเราได้จริงในตอนหน้าร้อนมันทำให้เรานั้นรู้สึกสดชื่นและมีพลังขึ้นมานั่นแหละครับขอที่อยู่ทุกที่และทุกเวลามักจะมีความหมายและคุณค่าส่วนมากที่จะทำให้เราได้จดจำประมาณนั้นสำคัญกับเรามากขนาดไหนแต่ถ้ามันอยู่ถูกที่แต่ผิดเวลามันเป็นกรรมเป็นของไอ้ค่าขึ้นมาทันทีความรักก็เช่นกันhttps://www.starvegascat.com/
 
IP :(45.40.54.25)
Mail to สมศรีฟ
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@khaopracity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป